Giới Thiệu về Thế Giới Da Xịn - Đỉnh cao thương hiệu việt

    THẾ GIỚI DA XỊN
 
  Đỉnh cao thương hiệu việt

 Với hơn 20 năm sản xuất các sản phẩm Da Thật như  Da Cá Sấu, Da Đà Điểu, Da Trăn và Da Bò chúng tôi đã tạo nên hàng vạn những sản phẩm uy tin- chất lượng cung cấp cho thị trường trong nước cũng như xuất khẩu sang nhiều quốc gia như Pháp, Hồng Kông, Đài Loan, Nhật Bản, Đức, Hàn Quốc, Úc, Mỹ, Trung Quốc…

Các sản phẩm của chúng tôi được khách hàng trong và ngoài nước đánh giá rất cao về độ tinh tế  trong thiết kết và đặc sắc trong mẫu mã sản phẩm.
 
Chúng tôi tự hào có quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn cao, nguyên liệu được tuyển chọn kỹ lưỡng từ các trại nuôi tốt nhất, da thuộc theo công nghệ cao, mang lại sự mềm mại nhưng không kém phần bền chắc cho sản phẩm, đặc biệt không sử dụng các hóa chất độc hại nên an toàn với người sử dụng, thân thiện với môi trường.

 
Với đội ngũ thợ giỏi và lành nghề  chúng tôi luôn tạo nên những sản phẩm tinh tế và độc đáo, các sản phẩm sản xuất tại xưởng được chú ý đặt biệt và kiểm tra gắt gao về mẫu mã và chất lượng trước khi xuất xưởng.
 
 Các sản phẩm của chúng tôi thường được bán trực tiếp cho quý khách hàng thông qua các Hội Chợ cũng nhưng tại xưởng sản xuất, không qua trung gian nên có giá rẻ nhất thị trường.
 
Các dòng sản phẩm chủ đạo của chúng tôi:
 
- Giày nam
- Giày nữ
- Bóp da, ví
- Dây nịt
- Túi xách
- Cặp
- Bao điện thoại
- Cá sấu nhồi bông
- Nón da,
- Móc khóa
- Dây đồng hồ ...

Đặc biệt chúng tôi nhận gia công theo mọi yêu cầu của quý khách hàng.

Ngoài các sản phẩm thời trang, chúng tôi còn nhận đặt hàng các sản phẩm quà tặng bằng da độc đáo, nhằm đáp ứng nhu cầu kỷ niệm các sự kiện, lễ khánh thành, hội nghị khách hàng, các chương trình khuyến mãi, quảng bá thương hiệu, các sự kiện văn hóa, chính trị, du lịch, thể thao …

Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được bảo hành vĩnh viễn.
Copyright 2016@ Chuanweb.com